Phòng Sơn Nhanh Giá Rẻ, Chất Lượng, Tiêu Chuẩn Châu Âu

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm một Phòng sơn nhanh giá rẻ? Hãy cùng tham khảo những mẫu phòng sơn độc đáo tại Công ty Tân Minh Giang.Phòng Sơn Nhanh là thiết bị dùng cho các trường hợp sơn những chi tiết nhỏ cần khắc phục ngay và nhanh chóng, về kết cấu của phòng sơn nhanh đơn giản hơn so với phòng sơn sấy.
Khi tìm hiểu về phòng sơn nhanh thì điều mà khách hàng quan tâm nhiều đó chính là bộ hút gió cho phòng sơn, bởi đây chính là một trong những linh kiện chính và quan trọng nhất trong phòng sơn nhanh.

Tùy vào kích thước phòng sơn và vị trí của mặt bằng bạn muốn đặt nó mà chọn công suất bộ hút nhỏ hay lớn, nếu như phòng sơn rộng thì bạn cần chọn loại bộ hút có công suất lớn để đáp ứng khi sơn bụi sơn sẽ được dập ở mức cao nhất.

Về cấu tạo cùa phòng sơn nhanh chúng không được làm vách chống nhiệt như ở phòng sơn sấy mà thay vào đó chúng được cấu tạo ằng hệ thống rèm che để hạn chế được lượng bụi trong quá trình sơn, phòng sơn nhanh cũng không được trang bị hệ thống sấy bằng nhiên liệu diesel nhưng thay vào đó bạn có thể kết hợp các loại đèn sơn sấy thông thường khác.

Những lưu ý khi bạn chọn Buồng sơn nhanh

Phòng sơn nhanh là thiết bị cần thiết trong mỗi garage ô tô chuyền làm về đồng sơn, bởi khi lượng xe của bạn đông và cần giải quyết nhanh những xe cần sơn những vết nhỏ.

+ Chúng không được trang bị hệ thống sấy bằng đầu đốt diesel vì vậy để chất lượng sơn được tốt nhất bạn nên trang bi thêm hệ thống sấy bằng đèn sấy hồng ngoại vì khi sơn nếu sơn được cấp nhiệt ổn định thì sơn sẽ nhanh khô và chất lượng sơn sẽ đẹp và tươi hơn.

+ Buồng sơn nhanh này chỉ được trang bị hệ thống rèm che do vậy trong quá trình sơn không thể tránh được lượng bụi nhất định vẫn lọt vào phòng do vậy quý khách chỉ nên sơn những chi tiết nhỏ , còn những chi tiết lớn thì nên cho vào phòng sơn sấy để đáp ứng tốt nhất chất lượng sơn nhé.

Phòng Sơn Nhanh giá rẻ – Việt Nam

phòng sơn nhanh giá rẻ

Model : TMG-TPS
Hãng sản xuất : Tân Minh Giang – Việt Nam
Kích thước ngoài: RxDxC: 4,0 x 7,1 x 3,5m
Hệ thống buồng che và chiếu sáng
Kích thước trong lòng: RxDxC: 3,5×6,0x2,7m
Hệ thống hút bụi âm nền
Hệ thống lọc
Hệ thống ống dẫn động khí
Công suất: 7Hp
Hệ thống đèn chiếu sáng 2 dãy: 1000Lux
Hệ thống Ray Option
(Hệ thống do Công ty Tân Minh Giang chế tạo)

Phòng Sơn Nhanh Loại Hút Âm Sàn

lắp đặt, hoàn thiện phòng sơn

Model : GL500
Hãng sản xuất:Guangli – Trung Quốc
Kích thước ngoài: RxDxC:3,7 x 7,1 x 3,52m
Hệ thống buồng che và chiếu sáng
Kích thước trong lòng: RxDxC: 3,5×6,0x2,7m
Hệ thống hút bụi âm nền
Hệ thống lọc
Hệ thống ống dẫn động khí
Công suất: 7,0Kw
Hệ thống đèn chiếu sáng 2 dãy
Hệ thống rèm kéo che chắn

Tận tình

Chính sách hỗ trợ bảo hành 12 tháng. Chăm sóc khách hàng tận tình tư vấn về kỹ thuật và thiết bị chính xác nhất. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

*** Quý khách hàng khi mua hệ thống phòng sơn nhanh tại công ty sẽ được miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh, hoặc các tỉnh lân cận có khoảng các dưới 20 Km,Tất cả các sàn phẩm đều đươc Tân Minh Giang bảo hành miễn phí 1 năm.

Giá của phòng sơn nhanh: liên hệ em 0911.817.988 – Mr.Tuấn

Một số hình ảnh phòng sơn nhanh tiêu chuẩn Châu Âu

chuỗi phòng sơn nhanh tiêu chuẩn châu âu
phòng sơn hút âm sàn
phòng sơn nhanh kéo rèm
Lắp đặt, hoàn thiện phòng sơn
thử xe vào phòng sơn nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911817988
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon